Hội thi "Điều dưỡng, Kỹ thuật viên truyền thông, giáo dục sức khỏe hay, tay nghề giỏi" Bệnh viện Phục hồi chức năng năm 2022

Thứ hai - 21/11/2022 15:35

Ngày 16-18/11/2022, Bệnh viện Phục hồi chức năng tổ chức Hội thi "Điều dưỡng, Kỹ thuật viên truyền thông, giáo dục sức khỏe hay, tay nghề  giỏi" năm 2022. Hội thi được tổ chức 2 năm một lần với mục tiêu tạo phong trào học tập sôi nổi, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, rèn luyện đạo đức nghề nghiệp của đội ngũ điều dưỡng, kỹ thuật viên ở các khoa, phòng, hướng tới sự hài lòng của người bệnh, đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao của nhân dân.

1
Thầy thuốc ưu tú, BSCKII Nguyễn Thị Thời - Bí thư Đảng ủy -
Giám đốc bệnh viện phát biểu tại Hội thi

Phát biểu khai mạc Hội thi, Thầy thuốc ưu tú, BSCKII Nguyễn Thị Thời -  Giám đốc bệnh viện Trưởng Ban chỉ đạo Hội thi chúc mừng và động viên các thí sinh, khẳng định vai trò quan trọng của người điều dưỡng trong công tác chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân. Chất lượng của điều trị và phục hồi chức năng phụ thuộc rất lớn vào công tác điều dưỡng, do đó điều dưỡng viên, kỹ thuật viên không chỉ là người tinh thạo về chuyên môn mà còn là người có tình thương, trách nhiệm đối với người bệnh. Hội thi là dịp kiểm tra, đánh giá toàn diện về trình độ, năng lực chuyên môn, để các điều dưỡng, kỹ thuật viên Bệnh viện trao đổi kinh nghiệm nâng cao trình độ chuyên môn, hoàn thiện kĩ năng giao tiếp, hướng tới sự hài lòng của người bệnh.

k2
09 Điều dưỡng viên, kỹ thuật viên xuất sắc lọt vào vòng chung kết Hội thi

Vòng chung kết Hội thi là có sự góp mặt của 09 thí sinh đại diện 05 khoa/phòng của bệnh viện. Đây là những điều dưỡng, kỹ thuật viên xuất sắc nhất được lựa chọn qua vòng thi lý thuyết, thực hành đúng với tiêu chí hội thi.

Thí sinh dự thi được đánh giá qua các vòng thi lý thuyết, thực hành trước đó và ở buổi thi chung kết, các thí sinh trải qua 2 phần thi bao gồm: Giới thiệu bản thân và thi ứng xử tình huống liên quan đến công tác nhiệm vụ của người điều dưỡng, kỹ thuật viên. Các thí sinh đã có phần thể hiện tự tin, thông minh, trả lời lưu loát các tình huống ứng xử. Ban giám khảo đã chọn ra các gương mặt xuất sắc nhất.

k3
01 Giải nhất: ĐD Hoàng Hồng Nhung - Khoa khám bệnh đa khoa - Chẩn đoán hình ảnh
- Xét nghiệm - Thăm dò chức năng
k4
02 Giải nhì: KTV Hoàng Văn Vinh - Khoa Ngoại - Hồi sức cấp cứu;
KTV Nguyễn Đào Bắc - Khoa Nội - YHCT - An Dưỡng
k5
03 Giải ba: ĐD Nguyễn Thị Thu - Khoa Nhi; KTV Nguyễn Thị Lành - Khoa Nội - YHCT- An Dưỡng;
ĐD Nguyễn Thị Nhâm - Khoa Nội - YHCT- An Dưỡng
k6
03 Giải khuyến khích: ĐD Nguyễn Thị Thân - Khoa Ngoại - Hồi sức cấp cứu; ĐD Nguyễn Thị Trang - Khoa Ngoại - Hồi sức cấp cứu; KTV Hoàng Thị Huyền - Khoa Vật lý trị liệu - Phục hồi chức năng

Đặc biệt, hội thi là dịp tôn vinh nghề nghiệp điều dưỡng, kỹ thuật viên. Từ đó, góp phần tạo sự chuyển biến tích cực trong thực hiện công tác chăm sóc người bệnh và chuẩn đạo đức nghề nghiệp điều dưỡng viên, nhằm thực hiện có hiệu quả việc triển khai thực hiện việc đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh.

Sau đây là một số hình ảnh tại hội thi.

k7
Tiết mục văn nghệ tham gia hội thi
k8
 
k9
 
k10
 
k11
Các thi sinh tham gia phần thi thực hành bằng hình thức chạy trạm
k12
 
k15
 
k13
 
k14
                          Bệnh viện Phục hồi chức năng

 

Nguồn tin: Bệnh viện Phục hồi chức năng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

ẢNH HOẠT ĐỘNG
8-3-7.jpg 8-3-3.jpg 8-3-8.jpg 8-3-4.jpg 8-3-5.jpg
THỐNG KÊ
  • Đang truy cập7
  • Hôm nay1,137
  • Tháng hiện tại31,841
  • Tổng lượt truy cập5,097,483
Liên kết Website
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây