ĐẠI HỘI CHI HỘI ĐIỀU DƯỠNG BỆNH VIỆN PHỤC HỒI CHỨC NĂNG NHIỆM KỲ 2021-2026

Thứ hai - 12/04/2021 10:01

       Được sự đồng ý của Hội Điều dưỡng tỉnh Bắc Giang, Đảng uỷ và lãnh đạo Bệnh viện Phục hồi chức năng, ngày 08/04/2021 Chi hội Điều dưỡng Bệnh viện Phục hồi chức năng đã long trọng tổ chức Đại hội Chi hội điều dưỡng, nhiệm kỳ 2021-2026.
       Đến dự và chỉ đạo Đại hội có sự hiện diện của lãnh đạo Hội Điều dưỡng tỉnh Bắc Giang, Ban chấp hành Đảng ủy – Giám đốc Bệnh viện; Lãnh đạo các khoa, phòng, các tổ chức đoàn thể Bệnh viện và 70 hội viên trong toàn bệnh viện.
       Trong khuôn khổ chương trình, Đại hội đã nghe đoàn chủ tịch báo cáo tổng kết công tác Chi hội nhiệm kỳ 2018 - 2020 và Phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2021 - 2026. Nhiệm kỳ vừa qua, được sự quan tâm, chỉ đạo, tạo điều kiện thuận lợi của Đảng ủy, Ban Giám đốc Bệnh viện cùng với sự đoàn kết nhất trí cao của toàn thể hội viên, Chi hội Điều dưỡng Bệnh viện Phục hồi chức năng luôn hoàn thành tốt các mục tiêu, kế hoạch đã đề ra, chuyên tâm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiêm chỉnh thực hiện các quy trình kỹ thuật, đổi mới giao tiếp ứng xử, đạo đức, phong cách phục vụ. Vì vậy chất lượng chăm sóc và phục vụ người bệnh luôn được nâng cao.

1(1)
Toàn cảnh Đại hội

       Đại hội vinh dự được nhận lẵng hoa chúc mừng của Hội Điều dưỡng tỉnh. Phát biểu tại Đại hội, Bà Trần Khánh Tùng - Phó Chủ tịch Hội Điều dưỡng tỉnh rất ấn tượng với báo cáo tổng kết hoạt động Chi hội. Bà đánh giá cao sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Lãnh đạo Bệnh viện đối với đội ngũ điều dưỡng để có được thành quả tốt đẹp và hy vọng trong nhiệm kỳ tới, Chi hội Điều dưỡng tiếp tục nâng cao năng lực chuyên môn, chuyên nghiệp hơn trong phong cách thái độ phục vụ mang lại sự hài lòng người bệnh và đưa ngành điều dưỡng càng ngày càng phát triển.

2 (1)
Đ/c Trần Khánh Tùng - Phó Chủ tịch Hội Điều dưỡng tỉnh phát biểu tại Đại hội
3 (1)
 Đ/c Trần Khánh Tùng - Phó Chủ tịch Hội Điều dưỡng tỉnh tặng hoa chúc mừng Đại hội

       Thay mặt Đảng ủy - Ban Giám đốc,Thầy thuốc ưu tú, BSCKII Nguyễn Thị Thời Bí thư Đảng ủy – Giám đốc Bệnh viện trân trọng và đánh giá cao những nỗ lực phát triển không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn, nâng cao chất lượng chăm sóc của Chi hội Điều dưỡng Bệnh viện trong thời gian qua đã sát cánh cùng lãnh đạo bệnh viện, phối hợp với các khoa, phòng để thực hiện tốt, có hiệu quả công tác điều dưỡng trong chăm sóc, bảo vệ sức khỏe nhân dân, đổi mới phong cách thái độ phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh. Trong nhiệm kỳ tới, Chi hội Điều dưỡng tiếp tục phát huy thế mạnh và các thành quả đã đạt được, tiếp tục rèn luyện chuyên môn hoàn thiện mình, chủ động và sáng tạo trong công việc; thực hiện tốt các quy định về chăm sóc người bệnh; xây dựng cơ sở y tế xanh - sạch - đẹp; chuẩn đạo đức nghề nghiệp của điều dưỡng viên; xây dựng hình ảnh đẹp của người điều dưỡng trong mắt người bệnh và nhân dân.  

4 (1)
Thầy thuốc ưu tú - BSCKII Nguyễn Thị Thời - Giám đốc BV phát biểu chỉ đạo Đại hội
5 (1)
Ban Giám đốc và các tổ chức đoàn thể tặng họa chúc mừng Đại hội

       Sau một buổi làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, trong không khí dân chủ, đoàn kết, Đại hội đã sáng suốt lựa chọn và bầu ra thành viên ưu tú trong BCH Chi hội điều dưỡng Bệnh viện Phục hồi chức năng nhiệm kỳ 2021 – 2026.

6 (1)

     
        Cũng tại Đại hội, 07 hội viên có nhiều đóng góp tích cực cho hoạt động chăm sóc người bệnh giai đoạn 2018 – 2020 đã được biểu dương, khen thưởng và nhận giấy khen của Hội điều dưỡng tỉnh.

 

7 (1)


Một số hình ảnh của Đại hội
 

8 (1)
 
9 (1)
 
10 (1)
 
11 (1)
 
12 (1)

 

Nguồn tin: Bệnh viện Phục hồi chức năng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

ẢNH HOẠT ĐỘNG
9u.png 5u.jpg 6u.png 2u.png 3u.png
THỐNG KÊ
  • Đang truy cập10
  • Máy chủ tìm kiếm3
  • Khách viếng thăm7
  • Hôm nay1,546
  • Tháng hiện tại21,935
  • Tổng lượt truy cập3,318,558
Liên kết Website
ViMed - VietNam Medical I IHS Việt Nam
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây